Bàn giao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Khanh, thôn Chợ

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban MTTQ thành phố Hạ Long, Thường trực Đảng ủy xã Thống Nhất về công tác xây dựng nhà ở cho hộ khó khăn trên địa bàn xã Thống Nhất năm 2023. Được sự quan tâm của  Ub MTTQ thành phố Hạ Long,  Ban trị sự giáo hội Phật giáo Thành phố đã tạo điều kiện hỗ trợ số tiền 60.000.000đ để giúp hộ bà Nguyễn Thị Khanh, thôn Chợ. Xã Thống Nhất làm nhà ở.

Chiều ngày 28/7/2023 Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Thống Nhất tổ chức bàn giao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Khanh, thôn Chợ, Xã Thống Nhất.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, bà Nguyễn Thị Khanh cho biết: Trước đây, Tôi sống trong căn nhà xuống cấp, bản thân lại sống cô đơn một thân một mình, mỗi mùa mưa bão đến, căn nhà lại bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại và ổn định cuộc sống nay được sự quan tâm Ub MTTQ thành phố Hạ Long,  Ban trị sự giáo hội Phật giáo Thành phố Hạ Long cùng chính quyền địa phương, bà con lối xóm giúp sức để tôi có căn nhà khang trang, ổn định. Tôi rất vui mừng và xin hứa luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và góp sức giữ gìn an ninh, trật tự địa phương.