Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Việt Thanh

Sáng 02/02/2021, Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), đồng chí Vũ Văn Diện, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Hạ Long đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Việt Thanh, Đảng viên Đảng bộ phường Hồng Hải.

Đồng chí Trần Việt Thanh (tức Nguyễn Văn Toản), sinh ngày 07/02/1928, tại xã Tiên Tân, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam; sớm giác ngộ và tham gia cách mạng từ khi còn trẻ; được kết nạp vào Đảng khi mới 18 tuổi. 75 năm qua, Đảng viên Trần Việt Thanh đã qua nhiều vị trí công tác, chức vụ khác nhau. Dù trên cương vị nào hay sau khi về sinh hoạt tại địa phương, đồng chí đều giữ gìn phẩm chất người cộng sản, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Văn Diện Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Hạ Long gắn Huy hiệu 75  năm tuổi Đảng

và tặng hoa cho đồng chí Trần Việt Thanh, Khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long

Trân trọng gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Việt Thanh, đồng chí Bí thư Thành uỷ cảm ơn những đóng góp của đồng chí Trần Việt Thanh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của đồng chí - một tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc đồng chí Trần Việt Thanh mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ nối tiếp noi theo.

Huy Phương -   Quang Cảnh