Cán bộ, công chức xã đi làm ngày thứ 7 (17/02/2024)

Trong khí thế vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới, hưởng ứng lời động viên của đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Giáp Thìn 2024, ngày thứ Bảy (17/2/2024), Xã Thống Nhất tổ chức làm việc bình thường để tập trung giải quyết các công việc cơ quan, nhất là các công việc, thủ tục hành chính liên quan đến tổ chức, doanh nghiệp, người dân đang mong chờ sau những ngày nghỉ Tết..

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngay từ giờ đầu, ngày đầu tiên làm việc của năm mới Giáp Thìn, cán bộ, công chức xã Thống Nhất đã khẩn trương trở lại với mọi hoạt động bình thường, kịp thời phục vụ mọi yêu cầu của người dân và doanh nghiệp, tuyệt đối không để đình trệ công việc, không để lỡ hẹn với doanh nghiệp, người dân, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, đến lợi ích của nhân dân. UBND xã Thống Nhất tiếp tục đẩy mạnh tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới phong cách, lề lối làm việc, đảm bảo khoa học, dân chủ, sâu sát, cụ thể, gần dân, sát dân, vì nhân dân, nói đi đôi với làm, theo việc đến cùng, dứt điểm, đo đếm được kết quả, hiệu quả theo phương châm “5 thật”, “6 dám”. Đồng thời, kiên quyết phòng, chống tư tưởng quan liêu, xa rời quần chúng, thờ ơ, vô cảm, thiếu trách nhiệm trước những khó khăn, bức xúc và đòi hỏi chính đáng của nhân dân và doanh nghiệp....

Bước sang năm 2024, Đội ngũ cán bộ, công chức xã Thống Nhất quyết tâm hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của năm 2024 gắn với chủ đề công tác “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh".