Chùa Thiên Quýt trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 30/01/2024, Ủy ban MTTQ thành phố Hạ Long phối hợp với Chùa Thiên Quýt tổ chức trao, tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt và 1 suất quà trị giá 200.000đ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thống Nhất.

Tham dự chương trình, có sự có mặt của Bà Đỗ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch MTTQ Thành Phố Hạ Long; Đại Đức Thích Trúc Thái Cang và nhóm Phật tử Chee Bùi; ông Đàm Văn Hậu, Chủ tịch MTTQ xã; Ông Ngô Xuân Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được nhà chùa duy trì thường xuyên trong những năm qua nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “ tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách:, qua đó góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chia sẻ, động viên, hỗ trợ các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, thể hiện sự chung tay, đồng hành của Phật giáo góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Đón một mùa xuân mới, dẫu còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng khi được nhận các phần quà, Những hộ có hoàn cảnh khó khăn đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi khi được sự quan tâm của chùa Quýt. Mong rằng, những món quà ý nghĩa sẽ góp phần giúp họ có được cái tết đầm ấm, an vui.