Công bố các quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ

Ngày 15/6, Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức công bố các quyết định về luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ. Các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; Vũ Hồng Sơn, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó CT TT UBND Thành phố dự và trao các quyết định.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư TT Thành ủy trao quyết định cho đồng chí Ngô Thị Thu Trang và đồng chí Vũ Ngọc Tỉnh nhận nhiệm vụ mới

Theo đó, đồng chí Ngô Thị Thu Trang, Phó Chánh văn phòng Thành ủy được điều động, chỉ định tham gia BTV, BCH Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy phường Yết Kiêu; chỉ định đồng chí Vũ Ngọc Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND phường Cao Thắng tham gia BCH Đảng ủy phường Yết Kiêu, giới thiệu để HĐND phường bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Đào Ngọc Bảo và đồng chí Bùi Thị Thu Nguyên

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Triệu Thị Mai

Điều động đồng chí Đào Ngọc Bảo, Phó Ban Dân vận Thành ủy đến công tác tại Hội CTĐ TP, giới thiệu để tham gia BCH và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội; điều động và bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Thu Nguyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP, giữ chức Phó Ban Dân Vận Thành ủy; điều động và bổ nhiệm đồng chí Triệu Thị Mai, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy giữ chức Phó Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố.

Trực tiếp trao quyết định cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ đợt này, các đồng chí trong lãnh đạo Thành phố mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí cán bộ tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy. Đối với tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí được điều động, luân chuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đỗ Hương - Thu Hường- Hồng Hạnh