Công đoàn xã Thống Nhất tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các chị em phụ nữ cơ quan xã Thống Nhất đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phát huy những đức tính quý báu, ngày càng hoàn thiện mình để góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng nhưng nhiệm vụ chính trị chung của Cơ quan.

Đối với nhiệm vụ chính trị, Công đoàn cơ sở xã đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của cơ quan. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều đã và đang cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, UBND xã, đồng chí Phạm Văn Luyến – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Ủy ban UBND xã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, công chức, người lao động xã nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, sự phát triển của địa phương.