Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Hạ Long tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

Ngày 20/6/2022 , Bà Phạm Thị Hồng Hạnh, Đại biểu HĐND thỉnh Quảng Ninh khóa 14 và các đại biểu HĐND thành phố Hạ Long khóa 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã: Thống Nhất, Vũ Oai, Hòa Bình trước kỳ họp thường lệ giữ năm 2022. Tại điểm tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 6 - HĐND Tỉnh khóa 14, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các kiến nghị chưa được giải quyết dứt điểm trong các kỳ họp trước của HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứu 5 - HĐND thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và kết quả thực hiện Nghị quyết số 42/NQHĐND ngày 19/12/2021 của HĐND Thành phố. Đông đảo cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh và Thành phố, nhất là về giao thông, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ, tạo nên bộ mặt đô thị của thành phố ngày càng khang trang, hiện đại.

Sau khi nghe các đại biểu phát biểu, đã có 14 ý kiến của cử tri đại diện cho 02 xã: Thống Nhất, Hòa Bình, tập trung vào các vấn đề: Quản lý đất đai, kênh mương. Bà Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo thành ủy thành phố đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri và giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền . Đồng thời , tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo các phòng ban liên quan giải quyết sớm những vấn đề còn tồn đọng mà cử tri nêu.

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố cũng đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến phản ánh của cử tri để tổng hợp báo cáo trình kỳ họp sắp tới./.

                                                                                                                  Đàm Văn Hậu

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 160 Tổng lượt truy cập 126260