Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy: Trao quyết định điều động và phân công đồng chí Vũ Ngọc Lâm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch

Sáng 26/1, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã trao quyết định điều động và phân công đồng chí Vũ Ngọc Lâm, nguyên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Hùng Thắng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch thành phố kể từ ngày 25/1/2021. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố.

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trao quyết định điều động đồng chí Vũ Ngọc Lâm giữ vụ Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy và đ/c Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch TT UBND TP chúc mừng đ/c Vũ Ngọc Lâm

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu tại Lễ công bố

Thay mặt BTV Thành ủy, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy chúc mừng đồng chí Vũ Ngọc Lâm đồng thời mong muốn ở vị trí công tác mới và đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau đồng chí Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch thành phố sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, khắc phục những khó khăn, hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Ngọc Lâm, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vũ Ngọc Lâm, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch hứa sẽ tập trung trí tuệ, cùng với tập thể đơn vị tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong quá trình công tác, tham mưu tốt cho UBND thành phố quản lý, điều hành tốt ngân sách của địa phương cũng như hoàn thành các chỉ tiêu dự toán ngân sách năm 2021./.

Hồng Hạnh