Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy công bố các Quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ

Ngày 25/1, Đồng chí Vũ Thị Mai Anh , Phó Bí thư Thường trực Thành ủy vừa trao Quyết định về công tác cán bộ của BTV Thành ủy nhiệm kì 2021- tại một số phường trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy  công bố quyết định đồng chí Nguyễn Xuân Trường giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ phường Trần Hưng Đạo

Đồng chí Vũ Thế Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hóa Thành phố t giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo

Theo các Quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Tu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ phường Trần Hưng Đạo, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Vũ Thế Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hóa Thành phố tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Cao Đăng Long giữ chức Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Tu

Đồng chí Cao Đăng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Phong tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hà Tu, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Tu nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Đào Bá Văn, Phó Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân Thành phố tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hà Phong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Đức Cường, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Tu

Đồng chí Phạm Đức Cường, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hà Tu. Giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Tu .

Đồng chí Hoàng Văn Thụy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sơn Dương tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Cao Xanh nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Đặng Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng Lao động thương binh và Xã hội Thành phố tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Cao Thắng nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Lê Hoàng và đ/c Vũ Thị Phương, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Cao Thắng

Đồng chí Phạm Lê Hoàng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Lầm tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Cao Thắng. Giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Cao Thắng nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Vũ Thị Phương, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Lầm tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Cao Thắng, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Cao Thắng nhiệm kỳ 2016-2021;

Đồng chí Nguyễn Huy Tân, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Cao Thắng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hà Lầm, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Lầm, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Nguyễn Thu Thủy, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hà Lầm, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Lầm nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Phạm Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hồng Hà nhiệm kỳ 2020-2025;

Đồng chí Nhâm Sĩ Thuộc giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường Hồng Hà

bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hồng Hà

Đồng chí Nhâm Sĩ Thuộc, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hà Phong tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hồng Hà, giới thiệu để Hội đồng nhân dân phường Hồng Hà bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Hồng Hà nhiệm kỳ 2016-2021.

Chuẩn y đồng chí Phạm Văn Luyến - PBT Đảng uỷ- Chủ tịch UBND Xã Thống Nhất

giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thống Nhất

Đồng chí Phạm Văn Yên, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thống Nhất; giới thiệu ứng cử để Hội đồng nhân dân xã Thống Nhất bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Thống Nhất nhiệm kỳ 2016-2021. Chuẩn y đồng chí Phạm Văn Luyến - PBT Đảng uỷ- Chủ tịch UBND Xã Thống Nhất giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thống Nhất nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Vũ Thị Mai Anh phát biểu tại Hội nghị công bố các quyết định

Tại các xã, phường, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Vũ Thị Mai Anh, chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy. Đồng chí cũng mong muốn tập thể các đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vũ Bích