Gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 ( tức ngày mùng 06 tháng giêng năm Giáp Thìn), Xã Thống Nhất tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024. Dự buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; đồng chí Chủ tịch UBMTTQ và trưởng các đòan thể xã; các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động xã. Chương trình gặp mặt nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể cơ quan  cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2024..

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những kết quả mà xã đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Trong không khí vui mừng chào năm mới, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, công chức, người lao động xã đoàn kết một lòng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.