Gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

Ngày 20/10/2022, Cơ quan xã Thống Nhất tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động cơ quan xã Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022.

Tới dự và chúc mừng có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí Trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khẳng định: Những năm qua, để đảm bảo sự tiến bộ phụ nữ và xây dựng được đội ngũ cán bộ nữ đảm bảo về chất lượng, xã luôn coi trọng công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ, quan tâm chăm lo đời sống của nữ cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan. Cùng với sự trưởng thành của phụ nữ cả nước, đội ngũ cán bộ nữ cơ quan xã Thống Nhất đã phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng đổi mới, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của địa phương.Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí gửi lời chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng, những đóng góp, cống hiến và những thành tích xuất sắc mà các cán bộ nữ đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí cũng mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để truyền cảm hứng, tạo động lực mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên mỗi cương vị công tác, đóng góp quan trọng vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ, góp phần nâng cao chỉ số hạnh phúc của Nhân dân.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16