Giao lưu Văn nghệ - Dân vũ Người cao tuổi năm 2023

Sáng ngày 17/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa thể thao xã Thống Nhất; Hội Người cao tuổi xã Thống Nhất phối hợp với Hội người cao tuổi phường Hà Trung tổ chức Chương trình giao lưu Văn nghệ - Dân vũ chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế Người Cao tuổi 01/10 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Tham dự Chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Hội Người cao tuổi thành phố Hạ Long; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thống Nhất; Lãnh đạo Hội Người cao tuổi xã Thống Nhất, phường Hà Trung và gần 200 Hội viên Hội người cao tuổi của 02 đơn vị.

Tại Chương trình giao lưu, Hội Người Cao tuổi xã Thống Nhất và phường Hà Trung đã trình diễn 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước; ca ngợi tỉnh Quảng Ninh; các tiết mục văn nghệ đã góp phần khơi dậy lòng yêu nước; tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hùng trước thềm kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi xã Thống Nhất và phường Hà Trung sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền phát triển hội viên; động viên các hội viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội, thể dục thể thao. Đặc biệt, phát huy vai trò Người cao tuổi tích cực đi đầu trong việc thực hiện các cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", thi đua yêu nước "Tuổi cao-gương sáng"; xây dựng nông thôn mới; ra sức hiến kế, hiến công xây dựng quê hương đất nước..