Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã mở rộng tháng 10/2022

Ngày 18/10/2022, tại Phòng họp tầng 2, trụ sở xã, Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tháng 10/2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn; công chức Văn phòng - Thống kê xã. Đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 10/2022; phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2022; Nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền: (1) Xét hồ sơ kết nạp, hồ sơ chuyển Đảng chính thức năm 2022. (2) Nghe công tác cán bộ: kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Ban Chấp hành công đoàn cơ sở xã; (3) Nghe công tác nâng lương đối với cán bộ, công chức xã. (4) Nghe báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luyến ghi nhận những kết quả nổi bật mà các Chi bộ, đoàn thể, chính quyền đạt được trong tháng 10/2022; nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 11/2022, đồng thời hướng dẫn, chỉ đạo các Chi bộ, đoàn thể tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thuộc thẩm quyền./.