Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) tháng 8/2022

Ngày 17/8/2022, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tháng 8/2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn; công chức Văn phòng - Thống kê xã. Đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 8/2022; phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2022; đồng thời nghe và cho ý kiến về các nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền:  (1) Công tác phát triển Đảng (2) Kết quả kiểm tra, giám sát năm 2022 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã. (3) Công tác tuyên truyền và chuẩn bị cho kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 (4) Đánh giá kết quả 04 năm hoạt động của mô hình Bộ Phận phối hợp thống nhất và hành động  (5) Hội Nông dân báo cáo công tác kiện toàn ban chấp hành Hội, kiện toàn các Chi hội trưởng Hội Nông dân.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luyến ghi nhận những kết quả nổi bật mà các Chi bộ, đoàn thể, chính quyền đạt được trong tháng 8/2022; tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu bổ sung và dự thảo báo cáo và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2022, đồng thời hướng dẫn, chỉ đạo các Chi bộ, đoàn thể tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thuộc thẩm quyền./.