Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã mở rộng tháng 8/2023

Ngày 22/8/2023, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tháng 8/2023. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí Trưởng các đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn trên địa bàn xã; công chức Văn phòng - Thống kê xã. Đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghe và cho ý kiến về các nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền:  (1) Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2023. (2) Nghe phổ biến, quán triệt một số văn bản của cấp trên. (3) Xét hồ sơ kết nạp Đảng, chuyển Đảng chính thức, hồ sơ xin ra khỏi Đảng, xóa tên đảng viên. (4) Nghe UB MTTQ báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội điểm MTTQ xã, nhiệm kỳ 2024-2029. (5) Nghe UBKT Đảng ủy báo cáo kết quả công tác kiểm tra thu, chi và nộp Đảng phí của các Chi bộ trực thuộc..

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luyến ghi nhận những kết quả nổi bật mà các Chi bộ, đoàn thể, chính quyền đạt được trong tháng 8/2023; tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu bổ sung và dự thảo báo cáo và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2023, đồng thời hướng dẫn, chỉ đạo các Chi bộ, đoàn thể tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thuộc thẩm quyền./.