Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã tháng 12/2023

Ngày 26/12/2023, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tháng 12/2023. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Chủ tịch UBMTTQ và trưởng các đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn trên địa bàn xã; công chức Văn phòng - Thống kê xã. Đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 12/2023; lũy kế kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; đồng thời nghe và cho ý kiến về các nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền: (1) Triển khai Nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Tỉnh, Thành phố (2) Nghe Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024. (3) Nghe công tác chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Dương Lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (4) Xét hồ sơ kết nạp Đảng, chuyển đảng chính thức; xin ra khỏi Đảng.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luyến ghi nhận những kết quả nổi bật mà các Chi bộ, đoàn thể, chính quyền đạt được trong năm 2023, lấy ý kiến tham gia của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành cho phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; trên cơ sở đó tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu bổ sung và dự thảo báo cáo và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm 2024./.