Hội nghị bầu kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Thống Nhất khóa XXIII

Chiều ngày 01/11/2022, tại Hội trường tầng 3, trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thống Nhất, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị bầu chức danh Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Thống Nhất khóa XXIII. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hải - Phó Bí thư Thành đoàn Hạ Long; đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thống Nhất khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thực hiện Công văn số 112-CV/ĐU ngày 21/9/2022 của Đảng ủy xã Thống Nhất “V/v đề nghị xem xét, cho ý kiến kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thống Nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2027”; Công văn số: 92-CV/ĐTN ngày 25/10/2022 của Thành đoàn Hạ Long “Về việc trao đổi cán bộ”. Tại Hội nghị đã tiến hành bầu kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thống Nhất. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, khách quan, đồng chí Trần Huy Ngọc, Phó Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thống Nhất khóa XXIII đã nhận được sự tín nhiệm cao của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đoàn với số phiếu bầu đạt 100% số phiếu nhất trí.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những kết quả mà Đoàn thanh niên xã đã đạt được trong thời gian qua. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới Đoàn xã sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, để xây dựng Đoàn xã ngày càng vững mạnh. Cũng trong hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hải và đồng chí Phạm Văn Luyến đã chúc mừng đồng chí Trần Huy Ngọc trúng cử chức danh Bí thư Đoàn xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chúc đồng chí Ngọc và tập thể BCH, cán bộ làm công tác Đoàn của xã dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng tin tưởng giao phó, riêng đồng chí Trần Huy Ngọc trên cương vị mới mong đồng chí sẽ cố gắng cùng tập thể đoàn kết một lòng và phát huy hết khả năng sức trẻ của mình để đưa công tác Đoàn, Hội xã ngày càng vững mạnh và chung tay phấn đấu đưa xã Thống Nhất trở thành Phường theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.