Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Chiều ngày 22/12/2023, UBND xã Thống Nhất phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và cán bộ, công chức, người lao động xã.

Hội nghị công chức, người lao động là dịp để phát huy quyền làm chủ của công chức, người lao động; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ, công chức, người lao động và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt Luật thực hiện dân chủ cơ sở ở cơ quan, đơn vị. Tại đây, UBND xã, Công đoàn xã đã thông qua báo cáo kiểm điểm chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2023 và thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động xã, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Qua đó, các đại biểu thể hiện quan điểm, thống nhất với dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận, biểu dương nỗ lực vượt khó; tích cực, chủ động, sáng tạo, tận tuỵ trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động xã; chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời, động viên cán bộ, công chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và kế hoạch công tác năm 2024.