Hội nghị giao Ban chấp hành mở rộng

Hôm nay, vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 7 năm 2027, tại phòng họp số 2 Trụ sở xã Thống Nhất, Đảng uỷ xã đã  tổ chức Hội nghị Ban chấp hành kết hợp giao ban với Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 8 năm 2023.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND xã Phạm Văn Luyến, chủ trì hội nghị thành phần dự hội nghị gồm có các đồng chí uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã:

Hình ảnh hội nghị ( Ảnh: Huy Ngọc)

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí tập trung vào các nội dung:

Một, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ  tháng 7, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2023.

Hai, xét hồ sơ kết nạp Đảng, chuyển sinh hoạt Đảng chính thức, xét tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Ba, nghe công tác chuẩn bị tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Sau khi hoàn thành các nội dung đã đề ra của chương trình hội nghị, các đại biểu đã nhất chí với các đánh giá, các nội dung bổ sung vào dự thảo báo cáo cũng như các giải pháp để triển khai thực hiện các phương hướng nhiệm vụ của tháng 8 năm 2023.