Chiều ngày 20/7/2022, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến phân tích chuyên sâu Chỉ số cải cách hành chính, Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2021.

Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu xã Thống Nhất có đồng chí Ngô Xuân Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBMTTQ và Trưởng các Đoàn thể xã; công chức tham mưu công tác Cải cách hành chính, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng thôn trên địa bàn.

Theo đó tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng xem, nghe các kết quả đạt được trong công tác CCHC của Tỉnh Quảng Ninh năm 2021; báo cáo phân tích, đánh giá kết quả đạt được trong năm 2021, xác định các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, chỉ ra những hạn chế, tồn tại để nâng cao nhận thức, trách nhiệm; tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, hiệu lực hiệu quả của công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số trong thời gian tới.