Hội nghị trực tuyến phổ biến, tuyên truyền các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Ngày 10/01/2024, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, Lãnh đạo các đoàn thể xã; cán bộ, công chức xã và các đồng chí Trưởng thôn; Trưởng ban CTMT thôn; thôn Đội trưởng của 12 thôn trên địa bàn xã cùng dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu xã về nội dung phổ biến, tuyên truyền các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV do Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Trong 01 ngày làm việc, các đại biểu dự Hội nghị được nghe, phổ biến các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV gồm: (1) Luật Căn cước; (2) Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi); (3) Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; (4) Luật Nhà ở (sửa đổi); (5) Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; (6) Luật Tài nguyên nước (sửa đổi); (7) Luật Viễn thông (sửa đổi).

Việc tham dự Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các Luật được Quốc Hội thông qua tại kỳ họp thứ 6 có ý nghĩa hết sức quan trọng để các luật của Quốc hội sớm đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả. Trên tinh thần cập nhật, tiếp thu những văn bản pháp luật mới, đây là cơ sở giúp cho công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao kiến thức, khả năng tiếp cận pháp luật, đồng thời chấp hành tốt các quy định trên địa bàn xã../.