Hội nghị trực tuyến phổ biến, tuyên truyền các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 7

Ngày 13/8/2024, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, Lãnh đạo các đoàn thể xã; cán bộ, công chức xã và các đồng chí Trưởng thôn; Trưởng ban CTMT thôn; trưởng các chi đoàn thể của các thôn trên địa bàn xã cùng dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu xã về nội dung phổ biến, tuyên truyền các Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV do Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì tại điểm cầu xã.

(Quang cảnh Hội nghị)

Trong 1/2 ngày làm việc, các đại biểu dự Hội nghị được nghe, phổ biến tuyên truyền 04 Luật mới được thông qua tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV, gồm: (1) Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ năm 2024; (2) Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024; (3) Luật Sửa đổi, bổ sung một số Điều của Luật Đấu giá tài sản năm 2024; (4) Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2024.

(Quang cảnh Hội nghị)

Việc tham dự Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các Luật được Quốc Hội thông qua tại kỳ họp thứ 7 có ý nghĩa hết sức quan trọng để các Luật của Quốc hội sớm đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả. Trên tinh thần cập nhật, tiếp thu những văn bản pháp luật mới, đây là cơ sở giúp cho công tác tuyên truyền, vận động để Nhân dân nâng cao kiến thức, khả năng tiếp cận pháp luật, đồng thời chấp hành tốt các quy định trên địa bàn xã./.