Hội nghị tuyên truyền về chuyển đổi số

Sáng ngày 26/4/2024, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thống Nhất, Hội Nông dân xã Thống Nhất phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn chuyển đổi số cho nông dân trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/HNDT ngày 08/01/2024 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh; công văn số 349-CV/HNDT ngày 27/3/2024 của Hội Nông dân tỉnh “về việc tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn chuyển đổi số”.  Hội Nông dân xã đã triển khai tới Hội viên Hội Nông dân trên địa bàn tham gia Hội nghị, tại Hội nghị, có 90 đại biểu là Hội viên nông dân tham dự. Các đại biểu đã được nghe báo cáo viên tuyên truyền và hướng dẫn chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất nông nghiệp; kỹ năng truyền thông về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới; kỹ năng kết nối dịch vụ trợ giúp người bị bạo lực giới.