Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ xã Thống Nhất năm 2023

Trong 02 ngày từ ngày 26-27/8/2023, Xã Thống Nhất tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) .

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam, nữ lần này có sự góp mặt của 10 đội bóng với gần 80 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã, gồm các thôn: Đình, Xích Thổ, Chân Đèo, Bốn, Làng, Chợ, Đồng Cao, Đồng Vải, Đá Trắng, Lưỡng Kỳ. Thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn đội có thành tích cao đấu trận bán kết và chung kết..

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở khu dân cư, phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng thôn Xích Thổ; giải Nhì thuộc về đội bóng thôn Đình và đội bóng thôn Đá Trắng, thôn Chân Đèo đồng đạt giải ba./.