Khởi công sửa chữa nhà cho hội viên Cựu TNXP xã Thống Nhất

Ngày 13/4, Thành Đoàn và Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) TP Hạ Long tổ chức khởi công sửa chữa nhà ở cho bà Vũ Thị Cắng, hội viên hội cựu TNXP xã Thống Nhất hiện đang cư trú tại thôn Lưỡng Kỳ, xã Thống Nhất.

Quang cảnh buổi lễ

Ngôi nhà bà Cắng đang ở đã được xây dựng hơn 40 năm; hiện đã cũ hỏng, dột nát. Gia đình bà Cắng có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện nâng cấp, sửa chữa ngôi nhà.

Hội cựu TNXP Thành phố vận động hỗ trợ gia đình bà Cắng

Thành đoàn Hạ Long vận động hỗ trợ gia đình bà Cắng

Tại lễ khởi công, Thành đoàn Hạ Long đã vận động CLB Đầu tư và khởi nghiệp Hạ Long trao tặng gia đình bà Cắng 30.000.000 đồng, Hội cựu TNXP TP Hạ Long tặng 10.000.000đ và ông Triệu Đức Ngân là hội viên cựu TNXP xã Thống Nhất tặng 6.000.000đ. Trong ngày khởi công, đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên, hội viên hội Cựu TNXP xã Thống Nhất đã góp công hỗ trợ gia đình và Cắng sửa chữa nhà.

Ngoài kinh phí vận động hỗ trợ, các đoàn thể và chính quyền địa phương còn ủng hộ nhiều công lao động

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực của Thành đoàn và Hội Cựu TNXP thành phố chào mừng ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóaXV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Mỹ Hạnh- Đoàn Việt