Kiểm tra công tác Hội và phong trào phụ nữ xã 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 16/6, tại phòng họp tầng 2 trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Hội LHPN Thành phố thực hiện kiểm tra, giám sát công tác Hội, phong trào phụ nữ của Hội LHPN xã Thống Nhất năm 2022.

Dự buổi làm việc, có các đồng chí Thường trực, Uỷ viên BTV Hội LHPN Thành phố; Thường trực Đảng uỷ xã; Ủy viên BCH Hội LHPN xã khóa XXIV nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong chương trình của buổi làm việc đoàn công tác nghe Hội LHPN xã trình bày việc triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; công tác tập hợp phụ nữ, phát triển và quản lý hội viên; công tác quản lý hội phí, quỹ hội và các nguồn thu khác.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Bích, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội LHPN xã. Trên nhứng kết quả đã đạt được, bán sát sự chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố, tiếp tục quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; đẩy mạnh và phát huy vai trò nòng cốt của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.

Cũng tại buổi làm việc Hội LHPN Thành phố đã triển khai tuyên truyền phát tờ rơi hướng dẫn phân loại rác thải tại hộ gia đình cho cán bộ hội viên phụ nữ tại xã. Ngoài ra đoàn công tác còn đi thăm mô hình Phát triển kinh tế tiêu biểu của gia đình hội viên Hội LHPN xã Thống Nhất./.