Kỳ họp thứ 12, HĐND xã Thống Nhất khóa XX

Ngày 18/9/2023, tại Hội trường tầng 3, trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thống Nhất. HĐND xã Thống nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ mười ba - kỳ họp chuyên đề năm 2023.

Tại kỳ họp, các đại biểu hội đồng nhân dân được nghe và thảo luận các tờ trình của UBND xã gồm: (1) Tờ trình về việc thông qua nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 hạ tầng điểm lẻ xen cư khu vực điểm trường Tiểu học Đá Trắng, thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất. (2) Tờ trình về việc thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 hạ tầng điểm lẻ xen cư khu vực điểm trường Tiểu học Đá Trắng, thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất. (3) Tờ trình về việc thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tuyến đường nối từ nút giao cầu tình yêu đến đường dẫn cầu Cửa Lục 3 (đoạn qua địa bàn xã Thống Nhất). (4) Tờ trình về việc thông qua Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Tuyến đường nối từ nút giao cầu Tình Yêu đến đường dẫn cầu Cửa Lục 3 (đoạn qua địa bàn xã Thống Nhất, TP. Hạ Long)..

Trên cơ sở thảo luận, các đại biểu HĐND xã đã nhất trí thông qua 04 Nghị quyết quan trọng gồm: (1) Nghị quyết thông qua nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 hạ tầng điểm lẻ xen cư khu vực điểm trường Tiểu học Đá Trắng, thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất. (2) Nghị quyết thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 hạ tầng điểm lẻ xen cư khu vực điểm trường Tiểu học Đá Trắng, thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất. (3) Nghị quyết thông qua nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tuyến đường nối từ nút giao cầu tình yêu đến đường dẫn cầu Cửa Lục 3 (đoạn qua địa bàn xã Thống Nhất). (4) Nghị quyết thông qua Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Tuyến đường nối từ nút giao cầu Tình Yêu đến đường dẫn cầu Cửa Lục 3 (đoạn qua địa bàn xã Thống Nhất, TP. Hạ Long).