KỲ HỌP THỨ 14, HĐND XÃ KHÓA XX

Chiều ngày 6/11/2023, tại Hội trường tầng 3 trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã, HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ mười bốn (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ngoài ra còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; các đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, đại diện UBND xã đồng chí Hoàng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã trình bày các tờ trình gồm:

1. Tờ trình phê duyệt chủ trương điều chỉnh, bổ sung công trình: Nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Bốn, xã Thống Nhất.

2. Tờ trình về việc bổ sung danh mục công trình đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn xã Thống Nhất.

3. Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, sửa chữa Nhà văn hóa thôn Chợ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

4. Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, sửa chữa Nhà văn hóa thôn Làng, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

5. Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, sửa chữa Nhà văn hóa thôn Đình, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

6. Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, sửa chữa Nhà văn hóa thôn Khe Khoai, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

7. Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, sửa chữa Nhà văn hóa thôn Lưỡng Kỳ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã nhấn mạnh đây là kỳ họp chuyên đề thông qua một số chủ trương quan trọng  để phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng, nâng cấp, sửa chữa các công trình xây dựng trên địa bàn xã, đồng chí yêu cầu các vị đại biểu tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành thắng lợi các nội dung, chương trình của kỳ họp.

Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu nghiêm túc nghiên cứu thảo luận, nhất trí cao về tính cần thiết của các Nghị quyết trình kỳ họp, 100% đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua các nghị quyết trình tại kỳ họp làm cơ sở pháp lý cho UBND xã triển khai tổ chức thực hiện.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND xã đề nghị Thường trực HĐND xã, các Ban của HĐND xã, các vị Đại biểu HĐND xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tăng cường giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND xã./.