Kỳ họp thứ 8 - Hội đồng Nhân dân xã khóa XX

Chiều ngày 30/11/2022, HĐND xã Thống nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ tám - kỳ họp bất thường. Tham dự kỳ họp có các đại biểu HĐND xã khóa XX; và các đại biểu mời là thường trực Đảng ủy, UBND xã; cán bộ, công chức xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu hội đồng nhân dân được nghe và xem xét tờ trình của UBND xã về việc đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường trung tâm thôn Bốn, xã Thống Nhất và Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội xã đối với công trình nêu trên.Tại phiên thảo luận, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những vấn đề cử tri quan tâm hiện nay liên quan đến việc thi công xây dựng công trình, các yếu tố ảnh hưởng, đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện, đảm bảo lợi ích cho người dân.

Trên cơ sở thảo luận, các đại biểu HĐND xã đã nhất trí thông qua Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường trung tâm thôn Bốn, xã Thống Nhất, giao UBND xã tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết theo quy định

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 46