Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Sáng ngày 19/8/2024, Xã Thống Nhất tổ chức Đoàn thăm, chúc mừng lực lượng Công an Nhân dân nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024). Đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn; tham gia cùng Đoàn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã.

(Lãnh đạo xã Thống Nhất chúc mừng Công an xã Thống Nhất)

Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Công an Nhân dân luôn phát huy truyền thống vẻ vang, trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, thực hiện nghiêm túc 06 điều Bác Hồ dạy, gắn bó mật thiết với nhân dân, vì nhân dân phục vụ; nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

(Lãnh đạo xã Thống Nhất chúc mừng Công an thành phố Hạ Long)

(Lãnh đạo xã Thống Nhất chúc mừng Trại giam Quảng Ninh)

Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, lực lượng Công an xã Thống Nhất đã tham mưu giúp Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền trong triển khai, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng về công tác Công an trong tình hình mới; thi hành pháp luật; đổi mới phương thức đấu tranh phòng, chống tội phạm; kiềm chế gia tăng tội phạm, giữ vững trật tự, an toàn xã hội, duy trì các hoạt động bình thường của xã hội; phối hợp, gắn kết xây dựng thế trận an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh.