Lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Thống Nhất

Sáng ngày 17/01/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thống Nhất tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà bia ghi tên Liệt sỹ xã nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã; lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang; lãnh đạo một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã; Trạm y tế; Hiệu trưởng các Trường học; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn; đại diện các thương binh, bệnh binh, người có công và thân nhân người có công trên địa bàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng hương hồn các liệt sỹ tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Thống Nhất.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các đại biểu đã Dâng hương tri ân công đức và cầu cho: Mưa thuận gió hòa, Mùa màng bội thu, Cầu cho xã tắc Thịnh vượng, Quốc thái dân an, Bách gia trăm họ Vạn đại trường tồn, con cháu Lạc Hồng nguyện quyết tâm bảo vệ vẹn toàn non sông gấm vóc. Cán bộ và nhân dân xã Thống Nhất nguyện sống xứng đáng với công ơn dựng nước và giữ nước của tổ tiên. Tiếp tục phát huy giá trị văn hóa lịch sử của cha ông, quyết tâm xây dựng xã Thống Nhất giàu mạnh, văn minh và phát triển

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 98