LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG (ĐỢT 2/9/2022)

Chiều ngày 30/8, tại Hội trường tầng 3 trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND. Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022. Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Trưởng các đoàn thể CTXH, CBCC xã; Ban Chi ủy chi bộ thôn Xích Thổ, thôn Đình, thôn Khe Khoai.

Đợt 2/9/2022 Đảng bộ xã có 03 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng .

Đại diện cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, đảng viên 50 năm tuổi Đảng, Chi bộ thôn Đình phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng Sản Việt Nam trao tặng. Tin tưởng sâu sắc vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, địa phương, đồng chí hứa sẽ tiếp tục gìn giữ phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu giáo dục con cháu, xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Tri ân trước những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng biểu dương, bày tỏ mong muốm các đồng chí sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương , chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương góp phần xây dựng xã Thống Nhất phát triển toàn diện./.