Liên hoan tiếng hát khu dân cư xã Thống Nhất

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tối 8/7 UBND xã Thống Nhất đã tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư. Tham dự có đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy cùng đông đảo nhân dân.

Các đại biểu dự Liên hoan tiếng hát khu dân cư

Một số tiết mục văn nghệ tại Liên hoan

Tham dự liên hoan lần này có gần 100 diễn viên, nhạc công không chuyên đến từ 12 thôn trên địa bàn xã. Với 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng ở các thể loại gồm ca hát, múa mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục được chuẩn bị công phu như: thổi sáo trúc, nhảy hiện đại...đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho đông đảo nhân dân toàn xã đến cổ vũ.

Liên hoan tiếng hát khu dân cư là hoạt động văn hóa có ý nghĩa, để người dân các thôn trên địa bàn xã được thể hiện những lời ca, tiếng hát, qua đó động viên, khích lệ người dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng gia đình văn hoá, khu dân cư văn hóa.

Thu Thảo