Nghĩa cử cao đẹp của cụ ông 70 tuổi Đảng giữa mùa dịch Covid -19

Ngày 12/3, gia đình ông Nguyễn Lãnh (sinh năm 1930) và bà Mạc Thị Chính (sinh năm 1942) ở tổ 10, khu 4, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, đã tặng 1 máy thở cho UBND phường Bãi Cháy để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình ông Nguyễn Lãnh tại phường Bãi Cháy đã tự nguyện tặng 1 máy thở cho UBND phường để phục cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Bản thân ông Lãnh tuổi đã cao, chiếc máy thở này trong thời điểm hiện tại, là 1 trang thiết bị y tế quan trọng đối với gia đình. Nhưng với tinh thần vì sức khoẻ cộng đồng và những người xung quanh, gia đình ông không ngần ngại mà trao đi món quà này.

Đại diện lãnh đạo phường Bãi Cháy nhận món quà ý nghĩa từ cụ ông Nguyễn Lãnh

Được biết, ông Lãnh đã bước sang tuổi 90 và có 70 tuổi Đảng, bản thân ông Lãnh cũng bị bệnh phổi, nên ông thấu hiểu, cảm nhận được sự cần thiết của những thiết bị hỗ trợ như máy thở. Nghĩa cử cao đẹp này của gia đình ông đã tạo được sức lan toả đến cộng đồng, và nhận được nhiều tình cảm của cán bộ, nhân dân Thành phố và cộng đồng mạng.