RA MẮT MÔ HÌNH “XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, CON CHÁU THẢO HIỀN, YÊU THƯƠNG, CHIA SẺ”

Tối ngày 28/6, tại Nhà văn hóa thôn Xích Thổ, Hội LHPN xã Thống Nhất tổ chức ra mắt Mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, yêu thương, chia sẻ”.

Về dự có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã; Uỷ viên BCH Hội LHPN xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn; Trưởng Ban công tác MT thôn; hội viên phụ nữ thôn xích Thổ và đặc biệt là sự có mặt của 21 cặp gia đình hội viên phụ nữ là thành viên của mô hình.

Trong chương trình, các đại biểu đã được nghe các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác hồ, quê hương đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nan do cán bộ, hội viên các chi hội thể hiện và nghe đồng chí Trần Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN xã trực tiếp tuyên truyền Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật hôn nhân và gia đình, Luật trẻ em…

.

Mô hình “Xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, yêu thương, chia sẻ” hướng đến các mục tiêu, trong đó có xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ thật sự là tế bào lành mạnh của xã hội; là nơi giáo dục đạo đức, hình thành nhân cách văn hóa con người, đoàn kết, yêu thương, hiếu học, trách nhiệm; giáo dục con, cháu hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Ông bà thật sự gương mẫu để con cháu noi theo. Phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ; tôn trọng pháp luật; không có nạn bạo lực; phát triển kinh tế gia đình, ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng tình làng nghĩa xóm...

Đây cũng là nơi để các gia đình chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng xây dựng gia đình hạn phúc, con cháu hiếu thảo, nói không với chia ly. Hy vọng qua mô hình triển khai thực hiện sẽ góp phần làn tỏa, nâng cao ý thức của cán bộ hội viên và nhân dân trong công tác xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.

Trần Thị Phượng

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 44 Tổng lượt truy cập 123842