Sôi nổi phong trào văn hóa thể thao đầu xuân Giáp Thìn 2024

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, du xuân đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, trong các ngày mồng 2 và mồng 5 tết Nguyên đán, xã Thống Nhất đã cử các diễn viên; vận động viên không chuyên tham dự Chương trình văn nghệ mừng đảng - mừng xuân và tham gia Giải thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chương trình văn nghệ mừng đảng - mừng xuân với sự tham gia của nhiều xã, phường trên địa bàn thành phố; trong đó, xã Thống Nhất tham gia 04 tiết mục văn nghệ chào xuân

Đối với giải thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024: Giải do UBND thành phố Hạ Long tổ chức gồm các môn: Bóng bàn, Cầu lông và Bóng chuyền hơi… thu hút trên 100 VĐV xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho các CLB, các địa phương trên địa bàn thành phố.

Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các VĐV đã thi đấu nỗ lực, đoàn kết, cống hiến. Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân theo dõi, cổ vũ, động viên.. Kết thúc giải, BTC đã trao thưởng cho cho các VĐV, các đội có thành tích xuất sắc. Xã Thống Nhất đạt giải nhì toàn đoàn bộ môn Bóng chuyền hơi.

Giải Thể thao đầu xuân mới là hoạt động được thành phố Hạ Long tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về là thông điệp ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập Thể dục, thể thao trong các tầng lớp Nhân dân chào đón năm mới với khí thế mới. Thành công của Giải sẽ tạo bước khởi đầu để phong trào thể thao của xã Thống Nhất đạt thêm bước phát triển trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47