Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đảo Hòn Rồng

Sáng 8/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng lãnh đạo Ban CHQS Thành phố và Công ty TNHH MTV Nam Tùng đã đến thăm, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo Hòn Rồng.

Đảo Hòn Rồng

Đảo Hòn Rồng, nằm trong khu vực Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, có vị trí đặc biệt quan trọng về quân sự. Trên đảo không có dân cư, chỉ có đơn vị quân sự. Tuy đời sống sinh hoạt của bộ đội còn gặp nhiều khó khăn, nhưng cán bộ, chiến sĩ luôn an tâm tư tưởng, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, đơn vị duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh vùng biển, đảo phụ trách…

Chiến sỹ  làm nhiệm vụ canh gác trên đảo Hòn Rồng

Lãnh đạo Thành phố, Ban CHQS Thành phố hỏi thăm tình hình đời sống của cán bộ, chiến sỹ trên đảo

Đến thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ trên đảo, lãnh đạo Thành phố và Ban CHQS Thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình huấn luyện và đời sống của cán bộ chiến sỹ trên đảo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố cũng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ nơi đây. Vượt qua mọi khó khăn, vất vả nơi nơi đảo xa, các cán bộ chiến sỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; bảo vệ vững chắc an ninh quốc phòng vùng biển đảo.

Công ty TNHH 1 Thành viên Nam Tùng tặng tập thể cán bộ, chiến sỹ trên đảo 25 chiếc quạt tích điện

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ trên đảo những khó khăn do sự khắc nhiệt của thời tiết

Nhân dịp này, Công ty TNHH 1 Thành viên Nam Tùng đã tặng tập thể cán bộ, chiến sỹ trên đảo 25 chiếc quạt tích điện, tổng trị giá gần 23 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ với cán bộ chiến sỹ trên đảo những khó khăn do sự khắc nhiệt của thời tiết. Qua đó, cổ vũ, động viên bộ đội trên đảo vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đoàn kết một lòng, vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Hồng Phương - Huy Phương