Thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5 các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thống Nhất đến thăm, tặng quà 05 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cả 05 cháu có những điều kiện, hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Tại các gia đình các cháu, các đồng chí lãnh đạo xã Thống Nhất ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các cháu để các cháu, gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập,  cuộc sống.

Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương của toàn xã hội động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình thương./.