Tổng kết công tác Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể năm 2022

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN, MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2022

Chiều ngày 15/12/2022 tại hội trường tầng 3, trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Xã Thống Nhất long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, các đơn vị, trường học, Các thôn trên địa bàn xã.

Ngay từ đầu năm 2022, Đảng ủy xã Thống Nhất đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội bám sát Nghị quyết năm, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, cùng các giải pháp, lộ trình phù hợp, đề cao trách nhiệm người đứng đầu trong thực thi nhiệm vụ. Nhờ vậy, đã đạt được những kết quả khá toàn diện và nổi bật. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được tăng cường; công tác bầu cử trưởng thôn và đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 được thực hiện tốt theo đúng quy định; đổi mới việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng theo huớng thực chất, hiệu quả. Hoạt động kiểm tra, giám sát tiếp tục có nhiều đổi mới, đi vào thực chất, sát nội dung, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế để khắc phục. Công tác nắm tình hình nhân dân và dư luận xã hội được tăng cường, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, giải quyết các vấn đề bức xúc trong trong nhân dân, góp phần tạo đồng thuận trong xã hội.

Tại hội nghị, xã Thống Nhất đã khen thưởng 23 tập thể và 41 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2022. Khép lại một năm 2022 với nhiều cố gắng, nỗ lực từ chính quyền đến cơ sở, sự đồng hành của các Doanh nghiệp và phát huy vai trò chủ thể của Nhân dân trên địa bàn, các chỉ tiêu Nghị quyết năm đều đạt và vượt kế hoạch được giao, những thành quả đó là nền tảng, động lực để năm 2023, xã Thống Nhất tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí lên Phường.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9