TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, CẬP NHẬT KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

Ngày 18/8/2023, Trung tâm học tập cộng đồng xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho Nhân dân trên địa bàn xã. Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Đảng ủy dự chỉ đạo Hội nghị, tham dự Hội nghị có trên 50 đại biểu là cán bộ, công chức xã, người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe bà Vũ Thị Huyền Trang - Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Nghị định số 33/2023/NĐ-CP quy đinh về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, tổ dân phố và Nghị định 48/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng CBCC.

Buổi tuyên truyền đã giúp các đại biểu được tiếp cận kịp thời các văn bản pháp luật mới, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, tạo điều kiện để nhân dân tham gia quản lý Nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.