Xã Dân Chủ tổ chức Hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” và Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Xã Dân Chủ vừa tổ chức hội nghị “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Các đại biểu dự Hội nghị

Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ xã Dân Chủ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng Ủy-UBND-UB.MTQ xã, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, sự giúp đỡ, ủng hộ và tham gia tích cực của quần chúng nhân dân, do đó tình hình ANTT trên địa bàn luôn được giữ vững, không có các vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng xảy ra. Để đạt được những thành tích trên, lực lượng Công an xã giữ vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT, tham mưu với Ban chỉ đạo 138 xã huy động đông đảo các lực lượng và nhân dân tham gia. Đến nay phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã và đang trở thành một trong những phong trào rộng khắp, thu hút các tầng lớp nhân dân cùng tham gia giữ gìn ANTT. Hàng năm, quần chúng nhân dân đã phát hiện và cung cấp cho lực lượng Công an nhiều thông tin có giá trị về tình hình ANTT, qua đó lực lượng Công an đã đấu tranh, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần ổn định kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Diễn đàn“Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, Công an xã đã được tiếp thu 4 ý kiến góp ý của quần chúng nhân dân, phần lớn các ý kiến đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, đồng thời đề xuất, kiến nghị lực lượng Công an xã cần tăng cường hơn nữa công tác nắm tình hình về ANTT, thường xuyên phối hợp cùng nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân nắm và thực hiện nghiêm túc; đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Thay mặt Công an xã, đồng chí Hà Quang Tân, Trưởng Công an xã đã tiếp thu tất cả những ý kiến góp ý của nhân dân đối với lực lượng Công an và hứa quyết tâm chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ đơn vị khắc phục ngay những tồn tại, hạn chế, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với tình hình địa bàn và nhiệm vụ được giao, không để các đối tượng hoạt động làm mất ANTT trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao về công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn, ghi nhận những kết quả mà lực lượng Công an xã chính quy mới được tăng cường xuống tới xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an xã tăng cường công tác nắm tình hình về ANTT, chủ động tham mưu với Cấp ủy và Chính quyền địa phương chỉ đạo các lực lượng tham gia phối hợp đảm bảo ANTT trên địa bàn, làm tốt công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ nhân dân.

Nhân dịp này, UBND xã Dân Chủ đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của xã, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

                                                                   Quang Tân – Xã Dân Chủ

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26 Tổng lượt truy cập 123780