XÃ THỐNG NHẤT THAM GIA THI TÌM HIỂU “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Thực hiện Kế hoạch số 217-KH/TU ngày 07/02/2023 của Ban thường vụ Thành ủy về tổ chức Cuộc thi Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”; xã Thống Nhất đã ban hành Quyết định số: 102-QĐ/ĐU ngày 20/4/2023 v/v thành lập Ban tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” cấp xã để quán triệt, tuyên truyền tới cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên và nhân dân các nội dung liên quan đến cuộc thi bằng nhiều hình thức như: Lồng ghép trong các cuộc họp của BTV, BCH Đảng bộ, họp UBND xã, các cuộc sinh hoạt chi bộ, các cuộc tiếp xúc cử tri và trong cuộc họp thường kỳ của UBMTTQ; các đoàn thể chính trị - xã hội, đồng thời đăng tải trên hệ thống mạng xã hội, cổng thông tin điện tử xã.

Qua cuộc thi xã Thống Nhất đã hưởng ứng tham gia cụ thể như sau:

1. Cuộc thi viết tay với trên 2500 bài dự thi; qua các bài dự thi để tuyên truyền giáo dục truyền thống về lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là những thành tựu to lớn, những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp quan trọng của tỉnh Quảng Ninh đối với sự phát triển chung của đất nước; củng cố vững chắc niềm tin, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và quyết tâm chính trị của cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên và nhân dân trong công cuộc xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

2. Cuộc thi trắc nhiệm từ 10h00 ngày 30/6/2023 xã đã triển khai tới từng chi bộ, cán bộ, công chức, viên chức, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội nhằm phát huy các hình thức tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật hướng tới thực hiện các hoạt động liên quan đến chuyển đổi số toàn diện.

* Link tham gia cuộc thi trắc nhiệm “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”: https://tracnghiem.baoquangninh.vn/quiz/1.