Xã Thống Nhất tổ chức thăm và tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Vừa qua, Từ ngày 28/01/2024 – 01/02/2024 xã Thống Nhất đã tổ chức 03 đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, cán bộ, công chức đi thăm hỏi tặng quà các cá nhân, hộ gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đoàn công tác đã đi thăm tặng quà các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã nghỉ hưu, các đồng chí 60 năm tuổi Đảng, người có uy tín, người có công, thân nhân gia đình có người chết do tại nạn giao thông năm 2023 và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Dịp này, xã Thống Nhất đã tổ chức tặng quà tết cho 33 suất quà tết: Trong đó các đồng nguyên lãnh đạo xã 12 suất; Người có uy tín: 02 suất; Gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông: 04 suất; Người có công với cách mạng và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn: 15 suất.

Đây là một trong các hoạt động thường niên thể hiện sự tri ân, ghi nhận công lao của các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã, các đồng chí 60 năm tuổi Đảng. Ngoài ra là sự sẻ chia, quan tâm đến các gia đình có người chết do tai nạn giao thông năm 2023, và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã, các đồng chí 60 năm tuổi Đảng, người có uy tín, người có công, thân nhân gia đình có người chết do tại nạn giao thông năm 2023, các hộ khó khăn trên địa bàn đón năm mới an khang, thịnh vượng.