Xã Thống Nhất tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng đủ điều kiện tiêm

Ngày 09/8/2022, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thống Nhất, xã Thống Nhất tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng đủ điều kiện tiêm.

Tổng số nhân lực được huy động thực hiện công tác tiêm chủng đợt này trên 40 người bao gồm: các Bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh; Bệnh viện Y dược cổ truyền;  Nhân viên Trạm Y tế các xã Thống Nhất, Vũ Oai, Hòa Bình; lực lượng công an xã; quân sự xã; đoàn thanh niên xã; các đoàn thể xã; giáo viên các Trường Mầm Non Thống Nhất; Trường TH&THCS Thống Nhất; Trường TH&THCS Núi Mằn, Trường THPT Thống Nhất.

Kết quả tiêm ghi nhận ngày 09/8/2022 trên địa bàn xã như sau: Tổng số đã tiêm: 1064 đối tượng. Trong đó:

+ Đối tượng trên 18 tuổi: Mũi 1: 1; Mũi 2: 1; Mũi 3: 15; Mũi 4: 300.

+ Đối tượng từ 5 đến dưới 12 tuổi: Mũi 1: 375; Mũi 2: 245;

+ Đối tượng từ 12 đến 17 tuổi: Mũi 1: 25; mũi 2: 19; mũi 3: 83.

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhất là việc xuất hiện các biến chủng mới của virus SARS-CoV-2, nhằm ngăn ngừa nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại, đồng thời bảo vệ sức khoẻ của mình, của gia đình và cộng đồng trước nguy cơ dịch bệnh, xã Thống Nhất khuyến cáo người dân tích cực ủng hộ và chủ động đi tiêm nhắc lại các mũi vắc xin phòng Covid-19.