XÉT DUYỆT NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TIÊU BIỂU NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH

Căn cứ công văn số 502/LĐTBXH về việc rà soát thống kê người có công với cách mạng tiêu biểu của Phòng Lao động - TB&XH thành phố Hạ Long, sáng ngày 13/9/2023, tại Hội trường tầng 2 trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBN,  xã Thống Nhất tổ chức Họp xét người có công với cách mạng tiêu biểu. đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã dự và chủ trì hội nghị; ngoài ra còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội.

Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Phạm Văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua nội dụng công văn số 502/LĐTBXH của Phòng Lao động - TB&XH thành phố và danh sách các đối tượng người có công trê địa bàn xã, từ đó các thành phần dự Hội nghị tham gia phát biểu ý kiến cho từng đối tượng cụ thể.

Sau một thời gian làm việc, Hội nghị đã thống nhất, nhất trí lựa chọn 12 đối tượng là Thương binh, bệnh binh, người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn tiêu biểu trong lao động sản xuất, công tác đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tỉnh Quảng Ninh./.